Du học
Du học
Tua bin gió ngoài khơi
2019-01-12 10:50:21

CÔNG NGHỆ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH VÀ ĐỔI MỚI

Nhờ cánh quạt có đường kính 150 mét (với lưỡi kéo dài 73,50m), tuabin Haliade 150-6MW có thể cung cấp năng lượng cho tương đương với khoảng 5.000 ngôi nhà châu Âu. Hiện tại, tuabin gió ngoài khơi này đang cung cấp năng lượng cho bang Rhode Island. Nằm trên đảo Block, Clava đã xây dựng và lắp đặt trang trại gió ngoài khơi đầu tiên ở Mỹ vào năm 2016.

Được phát triển cho tất cả các điều kiện ngoài khơi, tuabin gió truyền động trực tiếp 6 MW của chúng tôi kết hợp công nghệ đã được chứng minh và đổi mới. Dựa trên thiết kế Pure Torque độc ​​đáo của chúng tôi, nó cung cấp năng suất cao và độ tin cậy không thỏa hiệp sẽ giảm chi phí năng lượng ngoài khơi và tạo ra các tuabin ngoài khơi hiệu quả hơn.

giải pháp tích hợp ngoài khơi-6Mw-gió-tua-bin
 

 

THIẾT KẾ

Sáng tạo công nghệ: Mô-men xoắn tinh khiết và Direct Drive

  • Thiết kế Pure Torque bảo vệ máy phát để đảm bảo và cải thiện hiệu suất của nó bằng cách chuyển các ứng suất không mong muốn từ gió một cách an toàn đến tháp của tuabin mặc dù là khung chính.
  • Máy phát điện nam châm vĩnh cửu ngoài khơi tiên tiến (PMG) của tuabin gió trực tiếp tiên tiến có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn so với các hệ thống truyền động trực tiếp thế hệ trước.

Đáng tin cậy

  • Hỗ trợ cánh quạt độc đáo và đã được chứng minh của Clava với PMG truyền động trực tiếp làm tăng độ tin cậy, tăng cường khả năng sẵn có của tuabin gió ngoài khơi và giảm chi phí bảo trì.

Hiệu quả

  • Sức mạnh và độ bền được tăng lên với rôto đường kính 150m kết hợp với lưỡi kiếm nhẹ 73,5m.
  • Năng suất được cải thiện 15% so với các tuabin gió ngoài khơi hiện có.
  • Cung cấp đủ điện cho 5.000 hộ gia đình châu Âu.